Hệ thống cây xanh trồng dưới khu chung cư Hòa Bình Green City

Hệ thống cây xanh trồng dưới khu chung cư Hòa Bình Green City

Sat, 07 / 2016

” Các khu đô thị ngày càng phát triển thì ô nhiễm không khí ngày càng nặng nề, không chỉ bởi khói bụi mà còn bởi ý thức của người dân. Vì vậy họ thường tìm đến những nơi có cuộc sống trong lành để tránh xa cái ô nhiễm tại các khu đô thị. Chung cư cao cấp Hòa Bình Green City đã cho trồng rất nhiều cây xanh bên dưới chung cư để làm xanh môi trường sống và tăng tính thẩm mỹ cho khu chung cư.”

 

Lợi ích từ việc trồng cây

 

Trồng cây là một việc vô cùng quan trọng trong bảo vệ môi trường sống. Hầu hết các quốc gia đều thực hiện biện pháp này để giúp môi trường sống được cải thiện, tránh ô nhiễm môi trường, hạn chế tình trạng hiệu ứng nhà kính, biến đổi khí hậu.

 

khuôn viên hòa bình green

 

Không chỉ có vậy cây xanh cũng giúp làm đẹp cảnh quan, khiến môi trường sống của bạn thêm thoáng mát và trong sạch hơn. Với những lợi ích như vậy mỗi người nên nâng cao ý thức bảo vệ cây xanh, giúp chúng ngày càng khỏe mạnh và phát triển tốt.

 

Nguồn giống cây tốt

 

Được lấy giống từ những khu chuyên ươm cây lớn nên chất lượng các cây thường rất đảm bảo, ít bị sâu bệnh. Mặt khác các cây này được thực hiện theo phương pháp chiết cành nên có nhiều lợi thế hơn những cây khác.

 

hoa-bing-green-city-vuon-sinh-thai

 

Những cây đó sẽ lấy những điểm tốt của cây mẹ cộng với những đặc tính riêng biệt của mình để tạo nên một cây có chất lượng tốt, phát triển khỏe mạnh, không bị sâu bệnh. Những cây này có tán rộng có thể tạo bóng râm vào những ngày hè và tạo không gian thoáng mát phía bên dưới chung cư cũng như cho con đường quanh đó.

 

Người chăm sóc cây hàng ngày

 

Chung cư Hòa Bình Green đã thuê một số người có kinh nghiệm trồng và chăm sóc cây cảnh bên công ty môi trường để tới đây chăm sóc cây thường xuyên. Họ biết cách làm sao cho cậy mau lớn, phát triển khỏe mạnh và không bị sâu bệnh. Được trồng cách đây rất lâu nên hiện nay cây đã cao rất nhiều, có khả năng chống chọi tốt với gió bão mà không bị đổ, ngã.

 

trung-tam-tm-v+

 

Không chỉ có vậy những cây này có khả năng quang hợp rất mạnh, có thể nhả ra nhiều khí O2, giúp cho quá trình hô hấp cũng như làm sạch môi trường chung cư. Vì vậy khi tới đây bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống trong lành mà không ở đâu của Hà Nội có thể có.

 

HÃY THUÊ CĂN HỘ HÒA BÌNH GREEN NGAY ĐỂ TẬN HƯỞNG KHÔNG GIAN SỐNG TRONG LÀNH !

THU TRANG  – 0936.31.0936

Từ khóa

Tin liên quan

Thuê chung cư hòa bình green city để sở hữu căn hộ trong mơ

Với thiết kế hiện đại, khoa học,  tận dụng được một cách tối ưu diện tích, bố trí hài hòa giữa phòng khách, phòng ngủ và ban công.Nếu thuê chung cư Hòa Bình Green City xứng đáng là một lựa chọn hoàn hảo của gia đình bạn, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu về mặt phong thủy cũng như thẩm mỹ. Các căn hộ [...]

Lí do để sở hữu ngay căn hộ chung cư Hòa Bình Green City

Giao hòa với thiên nhiên, công nghệ xây dựng hiện đại, hệ thống tiện ích phong phú đa dạng là những lí do bạn không thể bỏ qua khi chọn mua cho mình một căn hộ tại tòa chung cư cao cấp Hòa Bình Green City. Không gian hòa hợp với thiên nhiên thoáng đãng Chung cư Hòa Bình Green City Minh Khai là một tổ hợp bao gồm 2 tòa th[...]

Những điều thú vị trên tầng thượng của chung cư Hòa Bình Green City

Khu chung cư Hòa Bình Green City không chỉ bao gồm những căn hộ chung cư hiện đại, chất lượng cao mà còn là nơi tập trung của những dịch vụ tiện ích hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, trên tầng thượng của khu căn hộ còn chứa đựng khá nhiều bất ngờ cho khách hàng như sân golf mini, chùa tâm linh, khu tổ chức tiệc ngo[...]

Những vật liệu xây dựng ghi điểm của Hòa Bình Green City

Tạo ấn tượng với những vật liệu xây dựng vào hạng độc nhất vô nhị, vừa lạ, vừa sang trọng, quý phái, tòa chung cư cao cấp Hòa Bình Green City ghi điểm trong mắt những ai muốn sở hữu cho mình một căn hộ hiện đại tại đây ngay từ lần đầu ghé thăm. Chịu được động đất cấp 8 Tòa chung cư Hòa Bình Green M[...]