Thiết kế tinh tế của căn hộ Hòa Bình Green City -

Thiết kế tinh tế của căn hộ Hòa Bình Green City

Các căn hộ Hòa Bình Green City được thiết kế hết sức tinh tế, thông thoáng, đảm bảo tất cả các phòng, từ phòng khách đến phòng vệ sinh đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên và gió trời an lành.

Vách kính cản tia cực tím

Vách kính 3 lớp Double Glazing Glass của mỗi căn hộ Hòa Bình Green City giúp cách âm, cách nhiệt và cản các tia cực tím, đồng thời góp phần tiết kiệm năng lượng. Thiết bị chiếu sáng ở đây sử dụng hệ thống đèn Led tiết kiệm tối đa điện năng.

Đặc biệt, các căn hộ tại chung cư cao cấp Hòa Bình Green City được xây dựng dựa trên công nghệ tường hiện đại, khả năng chịu lực cao, sàn cũng chịu lực nên giảm bớt được các cột trong tòa nhà, giúp cho diện tích sử dụng của nhà được tận dụng và nâng cao tính thẩm mỹ trong thiết kế.

Thiết kế tinh tế

Mỗi sàn của căn hộ Hòa Bình Green City được thiết kế gồm 32 căn hộ, được chia làm 2 nguyên đơn, mỗi nguyên đơn gồm 16 căn hộ, đánh số từ lần lượt từ 1 đến 17 và không có căn số 13, tầng 13.

Bên cạnh đó, mỗi đơn nguyên của Hòa Bình Green City đều có 04 thang máy chở người và 1 thang hàng, 4 thang bộ này được bố trí ở nhiều khu vực khác nhau, làm tăng sự thuận lợi trong di chuyển cho tòa nhà.

phong-ve-sinh-hoa-binh-green-city

Đảm bảo an toàn

Hành lang và thang bộ tòa chung cư đều được bố trí camera, hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động an toàn. Đặc biệt, hành lang của khu vực căn hộ sáng và có gió mát, rộng 2m và cao tới 2m4, một số mặt sàn độ rộng hành lang còn có thể thay đổi một chút tùy theo thiết kế của từng căn hộ.

18-5-201530-3665-1431941189

Điểm độc đáo của các căn hộ tại tòa chung cư cao cấp Hòa Bình Green City là đều có thành lan can căn hộ và các thiết bị của nhà vệ sinh được dát vàng. Sảnh căn hộ và sàn nhà vệ sinh đều được lát đá marble, mang đến sự sang trọng, tinh tế trong từng đường nét, góc cạnh.

Xem thêm : Các phòng tập Gym hiện đại

Từ khóa

Dự án liên quan