Phong thủy đặc biệt của căn hộ hòa bình green city !

Phong thủy không thể tốt hơn của căn hộ Hòa Bình Green City

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, phong thủy đóng vai trò rất quan trọng, giúp cải thiện không gian sống, làm việc, tối đa sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng của gia đình bạn. Đến với tòa chung cư Hòa Bình Green City, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về yếu tố này.

Chú trọng yếu tố tâm linh

Các căn hộ trong Hòa Bình Green City được thiết kế một cách vuông vắn, hài hòa, cách bố trí tổ hợp hình khối dự án ở đây có thể nhận ra chủ đầu tư có sự lưu ý thấu đáo về phong thủy. Phần tâm linh của tòa nhà nằm ở phía trên nóc, tượng là cái đầu của tòa nhà rất hợp cách về phong thủy. Điều này được ứng dụng khá nhiều ở các tòa trụ sở của các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Với mô hình chung cư, Hòa Bình Green City dường như là một trong những dự án tiên phong trong việc áp dụng hình thức này.

39132_135505_Hoa Binh Green city 2

Ý tưởng phong thủy độc đáo

Ý tưởng phong thủy của căn hộ Hòa Bình Green City được bố trí theo cách cục Tứ thần sa. Dự án có Minh đường thủy tụ, thế cục bao gồm cả thanh long, huyền vũ, bạch hổ… Dự án được xây theo hình chữ H với mục đích tụ khí để tăng tài thay vì kiểu I thẳng tuột trôi theo dòng khí.

Không gian thông thoáng, tiện lợi

Khi đi sâu vào từng căn hộ, chủ đầu tư căn hộ Hòa Bình Green City cũng bố trí không gian vô cùng  tiện lợi, thông thoáng, có thể coi đây là một chuẩn chỉ trong việc thiết kế không gian theo phong thủy. Cách bố trí đồ đạc nội thất ở đây cũng rất hợp cách. Hầu như mọi khu vực trong tòa chung cư cao cấp đều được xử lý phù hợp, có ra ban công thậm chí ngay cả trong những khu vực ít người để ý như các khu bếp, điều này giúp cho việc đào thải khí ra bên ngoài căn hộ, đây là điều mà dường như rất ít dự án khác có được.

anh-slier 2

Ngoài ra, giữa 2 tháp tòa A và B của chung cư Hòa Bình Green City còn được bố trí đài phun nước, trên nóc tầng 5 có vườn tiểu cảnh đẹp mắt, làm tăng vượng khí cho tòa chung. Đặc biệt, vị trí ngay sát sông Hồng khiến phong thủy toàn cảnh của Hòa Bình Green City Minh Khai  trở nên hoàn hảo bao giờ hết.

Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không  thuê chung cư hòa bình green city ngay hôm nay.Liên hệ tới đội ngũ chuyên viên của Kim Ngân Land để được tư vấn miễn phí !

Từ khóa

Dự án liên quan