Khu vui chơi trẻ em của chung cư Hòa Bình Green City -

Khu vui chơi trẻ em của chung cư Hòa Bình Green City

Đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của con trẻ, chủ đầu tư tòa chung cư cao cấp Hòa Bình Green City đã lắp đặt và đưa vào sử dụng khu vui chơi cho trẻ em tại đây.

Không gian dành riêng cho trẻ

Khu vui chơi ở chung cư Hòa Bình Green City là không gian vui chơi giải trí dành riêng cho con trẻ sinh sống tại tòa chung cư này và các vùng lân cận. Khu vui chơi khá rộng rãi, thông thoáng, gần gũi với thiên nhiên với các công năng khác nhau, là một không gian phù hợp để những đứa trẻ trong gia đình bạn thỏa sức vận động, học hỏi và sáng tạo.

khu-vui-choi

Khu vui chơi được thiết kế ngay tại sân chính của tòa chung cư, bao gồm các trò chơi phổ biến, phù hợp với lứa tuổi của trẻ như bập bênh, thú nhún, cầu trượt tuyết…

Nơi trẻ tha hồ vận động

Khu vui chơi tại chung cư Hòa Bình Green City có nhiều loại hình vui chơi vận động, sáng tạo dành cho trẻ em ở các lứa tuổi khác nhau. Tại đây, các bé tha hồ được trải nghiệm những hoạt động tư duy sáng tạo theo từng lứa tuổi khác nhau. Bên cạnh đó, việc có những khu nâng cao thể chất cũng tạo điều kiện cho gia đình bé có một môi trường rèn luyện sức khỏe không thể tuyệt vời hơn.

khu-vui-choi1

Với mong muốn xây dựng cho trẻ một sân chơi lành mạnh và bổ ích, một không gian để bé phát huy tối đa trí tưởng tượng, sáng tạo, học hỏi và giao lưu, khu vui chơi cho trẻ tại chung cư cao cấp Hòa Bình Green City được hình thành và mang trên mình sứ mệnh: Là không gian an toàn để bé vui chơi, là không gian thân thiện để bé thỏa sức khám phá và sáng tạo, là không gian tiện ích nhất để ngoài giờ học các bé có thể trải nghiệm, phát triển và hoàn thiện các kỹ năng mềm của mình.

Toàn bộ trang thiết bị và đồ chơi ở đây đều được nhập khẩu châu Âu với tiêu chuẩn an toàn cao, với mong muốn xây dựng một môi trường thân thiện, phát triển tốt, giúp bé phát huy sự tự tin, hòa đồng, gần gũi với môi trường, học cách tự chăm sóc bản thân và những người xung quanh mình.

Xem thêm :

Thiết kế tinh tế của căn hộ Hòa Bình Green City

Từ khóa

Dự án liên quan