Không gian phòng ngủ tại căn hộ Hòa Bình Green City -

Không gian phòng ngủ tại căn hộ Hòa Bình Green City

Chung cư Hòa Bình Green City được xây dựng trên cơ sở ý tưởng về một khu đô thị vừa mang hơi thở của nhịp sống hiện đại vừa mang phong cách của kiến trúc sinh thái thân thiện. Mỗi căn hộ tại chung cư luôn làm cho chủ sở hữu hài lòng bởi những thiết kế độc đáo, đặc biệt là các mẫu thiết kế phòng ngủ sang trọng.

Không gian sống hiện đại, đầy đủ

Chung cư Hòa Bình Green City bao gồm hệ thống các khu căn hộ chất lượng cao bậc nhất của Hà Nội. Đây là chung cư cao cấp đầu tiên đạt tiêu chuẩn 6 sao với đầy đủ mọi dịch vụ cao cấp, tối tân. Với mỗi căn hộ Hòa Bình Green City đều được các chuyên gia chăm chút thiết kế tinh tế nhằm tạo ra cảm giác thoải mái của khách hàng khi sống tại đây.

phong-ngu-chung-cu-hoa-binh-green

 

 

Các căn hộ Hòa Bình Green City đều mang điểm chung nổi bật là có một không gian tươi mát, trong lành và thân thiện với môi trường. Tại đây, các căn hộ nhà ở đạt tiêu chuẩn chất lượng 6 sao với dãy hành lang, ban công và thang máy đều được dát vàng cao cấp.

Thiết kế phòng ngủ sang trọng

Đối với mỗi căn hộ chung cư, phòng ngủ chính là không gian riêng lý tưởng nhất. Phòng ngủ tại Hòa Bình Green City được thiết kế tỉ mỉ theo tiêu chuẩn chất lượng về độ sáng, gió cũng như tiếng ồn. Các thiết bị nội thất được sử dụng trong phòng như tủ âm tường, đèn ngủ, điện chiếu sáng, bàn ghế trang điểm,… đều được lựa chọn kỹ lưỡng và đạt chất lượng cao.

Ngoài ra, hệ thống các cửa của căn hộ đều được trang bị bằng kính 3 lớp Double Glazing có tác dụng cách âm, cách nhiệt, cản tia cực tím cực tốt, các khung của cửa đều là khung nhôm sơn tĩnh nhiệt. Tất cả đều nhằm đem đến cho khách hàng giấc ngủ ngon lành nhất.

Các mẫu thiết kế phòng ngủ đa dạng

Các căn hộ của chung cư Hòa Bình Green City có sự đa dạng, phong phú trong các mẫu thiết kế phòng ngủ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu và sở thích của nhiều khách hàng khác nhau.

phong-ngu-hoa-binh-green

Các mẫu phòng ngủ của căn hộ Hòa Bình Green City là sự đa dạng trong thiết kế và phối hợp các trang thiết bị có trong phòng theo cấu trúc mặt phẳng hoặc cấu trúc không gian ba chiều. Những gam màu chủ đạo của mỗi căn hộ như trắng, xanh, vàng,… đều đem lại những cảm nhận thú vị và mới mẻ cho mỗi khách hàng khi sở hữu căn hộ tại đây.

Xem thêm danh sách các căn hộ đang cho thuê :

Căn hộ 2 phòng ngủ

Căn hộ 3 phòng ngủ

Từ khóa

Dự án liên quan