Hệ thống cấp thoát nước đạt chuẩn tại Hòa Bình Green City -

Hệ thống cấp thoát nước đạt chuẩn tại Hòa Bình Green City

Bên cạnh thiết kế tinh tế, sang trọng, hệ thống tiện ích phong phú, tòa chung cư cao cấp Hòa Bình Green City Minh Khai còn mang đến cho gia đình bạn một hệ thống cấp thoát nước sạch đảm bảo vệ sinh đến từng hộ dân cư.

Hệ thống cấp nước

Tại tòa chung cư cao cấp Hòa Bình Green City, hệ thống cấp nước được chia thành 3 loại hệ thống xác định riêng rẽ, mỗi loại đều có một vai trò khác nhau như hệ thống cấp nước trực tiếp,  cấp nước gián tiếp và bơm nước thải.

Đầu tiên, với hệ thống cấp nước trực tiếp, cư dân sinh sống tại đây hoàn toàn có thể yên tâm bởi nước sạch được dẫn trực tiếp từ đường ống nước công cộng đến từng hộ gia đình.

Với hệ thống cấp nước gián tiếp, nước sẽ được cấp lên các bể chứa ở tầng trệt của tòa chung cư thông qua hệ thống các máy bơm, từ đó nước được dẫn đến các hộ gia đình thông qua mạng lưới đường ống phụ tại đây. Cuối cùng, đối với hệ thống bơm nước thải, nước sẽ được truyền, cuối cùng kết thúc nhận được bằng cách lắp máy bơm áp lực để cấp nước, ngoài ra đường ống cứu hỏa cũng có chức năng giống như vậy.

Hệ thống thoát nước

Vấn đề thoát nước dường như là vấn đề mà khách hàng khi mua chung cư quan ngại nhất, tuy nhiên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi hệ thống thoát nước tại Hòa Bình Green City là một hệ thống được lắp đặt tiên tiến, hiện đại nhất, được thực hiện bởi các kỹ sư uy tín kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam.

cap-thoat-nuoc

Hơn nữa, trong hệ thống thoát nước thải của căn hộ Hòa Bình Green City còn lắp đặt thêm hệ thống lưới ngăn, đảm bảo cho rác thải ở đây không bị chặn hay làm tắc đường ống sinh hoạt.

Hệ thống xử lí nước thải

Ngoài ra, tất cả đường ống nước thải, ống dẫn chất thải, ống thông gió hay cống ngầm đều được chôn ngầm dưới lòng đất và luôn đảm bảo trong tình trạng hoạt động tốt nhất, hơn nữa được lắp đặt tại những nơi thuận lợi. Do vậy, nếu không may có những biến cố về tắc nghẽn rác thải tại Hòa Bình Green City thì có thể dễ dàng sửa chữa và xử lý hơn.

Từ khóa

Dự án liên quan